TÔI NÊN ĐI DU LỊCH 1 MÌNH? ĐI VỚI 1 ĐỨA CON? HAY CẢ 2?

TÔI NÊN ĐI DU LỊCH 1 MÌNH? ĐI VỚI 1 ĐỨA CON? HAY CẢ 2? Vì cũng tốn nhiều chi phí; và tôi sợ 1 mình tôi không quản nổi 2 bé; lại lo lắng di chuyển theo tour làm bé mệt do trc giờ đi chơi có các bé thì tôi đi tự túc, nghỉ dưỡng cho thoải mái. Lần này đi theo tour, 1 mình thì k nỡ, dắt 1 đứa thì sợ đứa kia buồn, dắt cả 2 lại nhiều mối lo.

💁🏻MỜI BẠN RÚT CHO MỖI PHƯƠNG ÁN 1 LÁ BÀI NHÉ!

🎴NẾU ĐI 1 MÌNH, Justice: đi 1 mình ok, thoải mái không lo vướng bận gì nhưng dường như chuyến đi hơi bùn tẻ vì trong suốt công đoạn lên kế hoạch, có nhiều cái trục trặc, phải sắp xếp cho ổn thoả, tâm trạng những ngày cận chuyến đi. Dường như sẽ làm bản thân không có nhiều niềm vui như mình tưởng.

⚠️Lời khuyên: đừng đi với lí do ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH THÌ PHẢI ĐI, hãy thoải mái, sẵn sàng khám phá cũng như chụp hình thiệt nhiều để có một chuyến đi ý nghĩa.

🎴NẾU ĐI VỚI 1 BÉ: ok hơn rồi nè, 2 mẹ con đi với nhau vui vẻ, thoải mái, bé và mẹ cùng nhau du ngoạn, mẹ muốn bé được khám phá, mẹ lấy niềm vui cho con để thoải mái chuyến đi, bé vui vẻ ngoan ngoãn nghe lời mẹ trong suốt chuyến đi.

🎴NẾU CẢ 3 MẸ CON CÙNG ĐI: càng vui, có thể sẽ được nhiều ưu đãi hơn, nhưng cẩn thận xài quá tay nhé. King of cups ăn chơi dữ dằn lắm hehe.