Mình có 3 công ty nếu mình theo thì sẽ như thế nào?

Công ty số 1: 8 of Pentacles

🤗Lá bài nói về sự nỗ lực và học nghề, bạn đủ sức chịu đựng và đủ các tiêu chuẩn của phía công ty yêu cầu. Bạn sẽ vào công ty đúng thời điểm công ty đang “đổi vận” trong các yếu tố hệ thống và hội nhập mới. Bạn sẽ cùng với công ty nỗ lực để đạt được các thành tựu với công ty.
Sự nỗ lực và chăm chỉ là tiền đề lớn để bạn làm trong công ty này.
Thành công trong đôi tay của mình. chỉ chỉ vô bài hihi

🎴Công ty số 2: 9 of Pentacles

🤗Lá bài nói về sự giàu có, tự túc, tự lo, mạnh dạn

🤗Nếu bạn nhận công việc này, có thể bạn sẽ được vào vị trí khá cao như Giám sát, Quản lý, Trưởng phòng….

🤗Công việc ở đây cho bạn sự ổn định về mức thu nhập cũng như mạnh dạng trong công tác quản lý, làm việc có trình tự hơn. Công việc đòi hỏi sự chỉnh chu của bản thân, nỗ lực nhiều hơn.

🤗Nhưng quan trọng là, khá “dễ ăn” đối với năng lượng hiện tại với bạn hehe

🎴Công ty số 3: 5 of Wands

🤗Nếu chọn công ty này, nó khá hợp với tính cách của bạn. Bạn không phải thuộc dạng “ngồi chơi xơi nước”, bạn là người luôn muốn tổ chức phải kĩ lưỡng và làm việc có hệ thống. Lá 5 gậy này nhìn qua như 1 cuộc đánh lộn, nhưng thậc ra nó nói về vấn đề mạnh dạng nói ra quan điểm của cá nhân.

🤗Điều này phù hợp với những đòi hỏi của các công ty hiện nay. Bạn không những giỏi bạn còn có phải biết bảo vệ quan điểm và các ý tưởng của bản thân. Bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ từ các bạn trong công ty trong công cuộc “đấu tranh” với mọi người.

⏭Tổng quan: 2 công việc đầu khá ổn nhưng thụ động. Công việc cuối chúng ta sẽ không đề cập nhiều về vấn đề thu chi nhưng lại quyết liệt hơn trong những quyết định của bản thân.

❤Nếu mọi người gặp trường hợp này cũng đừng vội hoang mang, tụi mình sẽ có nhiều phương pháp hỗ trợ các bạn để có 1 lựa chọn tốt nhất.!