ĐI HAY Ở

ĐI HAY Ở trong công việc luôn là mối bận tâm của người lao động, nhất là khi cảm hứng tại nơi làm việc hiện tại không còn, mối quan hệ với sếp hoặc đồng nghiệp không thoải mái, hoặc đối diện trước những lời đề nghị từ công ty khác.

Sau đây là những phân tích CÔNG VIỆC HIỆN TẠI cho 1 anh làm chuyên ngành IT.

1 – NẾU ANH Ở LẠI CÔNG TY NÀY BÁM TRỤ SẼ THẾ NÀO?

🎴

Ten of Swords cho thấy cô gái không cón sức chống đỡ, ngã gục hoàn toàn, trên lưng bị ghim 10 thanh kiếm, tay không với được tới vũ khí của mình.

Giải nghĩa: Anh ở lại công ty sẽ bị thập diện mai phục, ở trên đè áp lực xuống, sau lưng thì bị đồng nghiệp đâm thọt, nói xấu. Chuyên môn không được coi trọng đúng mức.

2 – BIỂU HIỆN TRONG CÔNG VIỆC HIỆN NAY CỦA ANH?

🎴

Seven of Swords cho thấy 1 kẻ trộm lén lút ôm 5 cây kiếm, và còn muốn lấy thêm 2 cây kiếm nữa.

Giải nghĩa: Anh hiện này làm việc hoàn toàn không vì đam mê. Anh hời hợt, qua loa cho xong, bị mất định hướng, k biết mình có nên cố gắng nữa k, cố gắng vì cái gì. Vừa muốn ôm việc, vừa muốn buông xuôi.

3 – ANH CÓ 1 CUỘC PHỎNG VẤN TRONG TUẦN NÀY, LIỆU CÓ KẾT QUẢ TỐT KHÔNG?

🎴

Page of Swords là 1 cậu bé mới tập tành sử dụng kiếm và muốn đi biểu diễn khắp nơi cho mọi người xem.

Giải nghĩa: Anh có thể được nhận, đây là tin tốt cho anh. Nhưng mặt khác, công việc này hoàn toàn mới mẻ và khác biệt, nếu muốn thâm nhập, anh phải học lại từ đầu, vừa học vừa làm. Nếu anh chấp nhận được chuyện này thì đây vẫn là 1 tin trung bình cho anh; mặt xấu là chỉ sợ anh lại nản chí.

Sau đó, mình gợi ý cho anh bốc thêm bài cho các cuộc phỏng vấn khác anh đã tham gia mà chưa có kết quả. Rốt cục cũng tìm dc 1 nơi thích hợp nhất và đề nghị anh nên liên hệ lại, làm ấm mối quan hệ.

Chúc mọi người 1 tuần mới làm việc tràn đầy cảm hứng nhé!