⁉️NÊN ĐẦU TƯ VÀO KÊNH NÀO?⁉️

Khách hỏi:
Tháng này mình đang có số tiền nhàn rỗi 60-70tr, mình không biết phải bỏ vào kênh nào:
1. Tiết kiệm ngân hàng
2. Mua vàng
3. Mua ngoại tệ
4. Đóng thêm vào tài khoản chứng khoán
5. Mua bảo hiểm

Mình mời khách đọc tên mỗi kênh đầu tư và bốc 1 lá bài tương ứng. Do lá bài dành cho kênh TIẾT KIỆM, MUA VÀNG, MUA NGOẠI TỆ quá xấu nên loại luôn. Chỉ có MUA CHỨNG KHOÁN và MUA BẢO HIỂM là tốt. Nên mình sẽ phân tích bài của 2 kênh này nhé.

1. Tôi có nên đóng thêm tiền vào tài khoản chứng khoán không?

Four of Wands – Bức tranh vẽ lễ hội vui vẻ. Bạn bỏ thêm tiền vào sẽ có nhiều người giúp bạn chọn mua ck có lời, có thể là người thân, tư vấn viên. Bạn nên đầu tư.

2. Về lâu dài thì kênh đầu tư này có hiệu quả không? Tôi vẫn có lời?

Knight of Pentacles – Kỵ sĩ cưỡi chổi cầm đồng tiền. Về dài lâu, bạn nên đi theo sự hướng dẫn của 1 người nam trẻ tuổi nhưng rất nhạy bén với tiền bạc. Có thể là bạn bè hoặc broker của bạn. (Khách xác nhận đang có người dẫn dắt là người em họ tài giỏi của mình hoạt động trong ngành tài chính)

3. Tôi có nên mua bảo hiểm thời điểm này không?

Queen of Wands – Nữ hoàng lửa – Bạn đang có hứng thú và muốn mua ngay nhưng không hề liều lĩnh. Quyền lựa chọn trong tay bạn. Và lá bài này nói nếu bạn đã quyết định chọn cty nào hay sản phẩm nào đều dựa trên sự cân nhắc kỹ và đó là 1 quyết định đúng đắn. Bạn muốn thì cứ mua, không cần chần chờ.

4. Về lâu dài thì kênh bảo hiểm này có lợi ích cho tôi không? Tôi đã từng mua và bỏ nửa chừng.

Queen of Cups – Nữ hoàng nước thể hiện sự chăm sóc, chu đáo, yêu thương – Có sự ổn định, theo đuổi dài lâu, có lợi ích cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Lần này bạn sẽ chọn lựa loại bảo hiểm dài lâu, thiên về chăm sóc, sức khoẻ, bệnh tật (hơn là mặt tai nạn, tử vong).

Cái hay ở đây là lá bài hiện lên đúng luôn cả giới tính người đang hỏi bài và những người hỗ trợ. Diễn biến đúng theo những gì khách đang trải qua và chỉ ra hướng đi tới của từng sự việc.